Tham gia ý kiến xây dựng chính sách thông qua công cụ đánh giá tác động pháp luật - Võ Thị Lan Phương (2015)
Bài viết trình bày. Khái niệm cơ bản về RIA. Các bước chủ yếu thực hiện RIA. Cách đọc một báo cáo RIA. Cách tìm những nội dung quan trọng, thu hút công chúng để viết bài. Cách đặt câu hỏi phỏng vấn hay. Cách gợi ý mục tiêu, giải pháp chính sách đúng.