Tóm tắt chính sách Thu hút đầu tư và phát triển thị trường nông sản Hà Tĩnh (2015)
Bản tóm lược này tóm tắt những nội dung chính của cuộc Đối thoại chính sách (ĐTCS), bao gồm: các vấn đề chính sách và một số khuyến nghị nhằm tiếp tục hoàn thiện môi trường chính sách thúc đẩy sự phát triển của thị trường nông sản Hà Tĩnh.