Hướng tới một hệ thống Bảo hiểm xã hội bền vững - Nguyễn Nguyệt Nga (2015)
Nội dung của bài viết nêu lên vấn đề tại sao cần cải cách.Các biện pháp cải cách chính.so sánh thông lệ tại Việt Nam, trong khu vực và trên thế giới.