Thu hút lao động khu vực phi chính thức tham gia vào hệ thống bảo hiểm xã hội - thách thức và giải pháp - Trần Thị Thúy Nga (2015)
Bài viết nêu lên chínhsách BHXH đối với người lao động. Các thách thức khi thực hiện BHXH đối với lao động trong khu vực phi chính thức. Các giải pháp nhằm thu hút người lao động tham gia BHXH tự nguyện.