Những rào cản đối với lao động phi chính thức khi tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện - nhìn từ chính sách pháp luật và thực tiễn - Lê Thị Hoài Thu (2015)
Bài viết nêu khái quát chung về lao động phi chính thức(PCT).Những rào cản đối với lao động phi chính thức khi tham gia bảo hiểm xã hội(BHXH) tự nguyện. Một số khuyến nghị nhằm nâng cao khả năng tiếp cận bảo hiểm xã hội tự nguyện của lao động phi chính thức.