Già hóa dân số: Thách thức cho Việt Nam - Nguyễn Ngọc Quỳnh (2015)
Thế kỷ 21 là thế kỷ trẻ cuối cùng. Chúng ta cần có các chính sách tích cực ngay lập tức. Cơ hội vàng cho thanh niên và người cao tuổi cùng chuẩn bị cho một xã hội già hóa năng động và khỏe mạnh. “Không có một kịch bản nào được soạn sẵn. Mọi thứ đều nằm trong tay chúng ta. Chúng ta phải tự hành động cho chính mình”.