Hiệu trưởng các nhà trường phổ thông với việc xây dựng đội ngũ nhà giáo đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo hiện nay - Nguyễn Tùng Lâm (2015)
Bài viết nêu rõ vị trí vai trò của người Hiệu trưởng trong các nhà trường phổ thông đối với việc xây dựng đội ngũ nhà giáo ở mỗi đơn vị, họ sẽ phải làm gì để vượt qua những khó khăn trở ngại trong quá trình nâng cao năng lực, phẩm chất của đội ngũ nhà giáo trong mỗi nhà trường hiện nay và giải pháp đổi mới công tác bồi dưỡng xây dựng đội ngũ của hiệu trưởng trong các nhà trường phổ thông.Bộ Giáo dục đào tạo, Học viện quản lý giáo dục sẽ phải hỗ trợ họ những gì trong công cuộc đổi mới căn bản toàn diện giáo dục trong các nhà trường hiện nay?Từ khóa: Hiệu trưởng các nhà trường phổ thông; Xây dựng đội ngũ nhà giáo, đổi mới căn bản toàn diện các nhà trường THPT