Báo cáo kết quả phân tích Dự thảo Luật Phí và Lệ Phí - Lê Xuân Trường (2015)
Dự thảo Luật Phí và lệ phí hiện vẫn đang tiếp tục được lấy ý kiến hoàn thiện sau khiđã được Quốc hội cho ý kiến lần đầu vào tháng 06/2015 và Ủy ban thường vụ cho ý kiếnvào tháng 08/2015. Ngày 10/09/2015, Trung tâm Nghiên cứu Truyền thông Phát triển(RED) đã tổ chức Hội thảo công bố các phân tích về tác động của các vấn đề chính sáchliên quan trong dự thảo luật, đồng thời tham vấn và lấy ý kiến các bên liên quan qua cáckênh gồm báo chí, truyền thông, các diễn đàn trực tuyến, ... Từ những ý kiến đóng gópđó, kiến nghị sửa đổi một số nội dung trong Dự thảo Luật Phí và lệ ph.