Môi trường kinh doanh và chi phí tuân thủ thuế với doanh nghiệp (2016)
Năm 2016, ngoài những tiêu chí như trướcđây, WB có bổ sung một số tiêu chí như: Chất lượng của các quy định về xây dựng và thực hiện; Độ tin cậy trong cung cấp điện, tính minhbạch của thuế quan và giá điện; chất lượng của hệ thống quản lý đất đai;Chất lượng của các quá trình tư pháp.