Nhà báo Việt Nam nên biết cách tự bảo vệ mình - Mai Phan Lợi (2010)
Nhiều lúc dù hiểm nguy đã cận kề nhưng sự tự tin, bình tĩnh lại giúp bạn vượtqua. Trong đó điều luôn luôn ghi nhớ, thứ mà kẻ xấu muốn chiếm đoạt, phá huỷlà tài liệu, thông tin bạn đã khám phá, thu thập được và việc tấn công chỉ là cáchthức để đạt được việc phá huỷ, chiếm đoạt đó.