“Hội thảo báo cáo kết quả nghiên cứu và đóng góphoàn thiện chính sách bảo vệ nhà báo tác nghiệp”. Một số kết quả nghiên cứu - Phạm Đoan Trang (2011)
Các hình thức cản trởCác hành vi cản trở báo chí rất đa dạng. Trong khuôn khổ dựán, chúng tôi tập trung liệt kê một số hành vi được các nhàbáo, phóng viên cho là phổ biến nhất và bản thân họ cũng gặpphải nhiều nhất.Nói cách khác, câu hỏi khảo sát được chia thành hai phầnchính: Phần các nhà báo, phóng viên nhận diện hành vi cản trở; phần các nhà báo, phóng viên chia sẻ thực tế họ đã trải qua (bạn đã bị cản trở chưa và như thế nào).