“Hội thảo báo cáo kết quả nghiên cứu và đóng góphoàn thiện chính sách bảo vệ nhà báo tác nghiệp” Báo chí với đề tài phòng chống tham nhũng - Hoàng Nghĩa Nhân (2011)
Phản kháng các hiện tượng tiêu cực trong XH là động lựcmạnh mẽ của các cơ quan báo chí, nhà báo. Đưa tin bài phảnánh về đề tài phòng chống tham nhũng (PCTN) là một cáchthể hiện. Báo chí là công cụ của Đảng, Nhà nước, có nhiệm vụ tuyên truyền chủ trương, chính sách nói chung, trong đó có lĩnh vực PCTN. Bạn đọc có nhu cầu được tông tin kịp thời, đầy đủ.Bạn đọc đặc biệt quan tâm, vì: phản ánh đúng bức xúc củamình; liên quan đến đối tượng đặc biệt – quan chức...