“Hội thảo báo cáo kết quả nghiên cứu và đóng góp hoàn thiện chính sách bảo vệ nhà báo tác nghiệp”. Tác nghiệp báo chí môi trường những cản trở vô hình và hữu hình - Hoàng Quốc Dũng (2011)
Báo chí môi trường chỉ được đề cập nhiều khoảng10 năm nay. Hiện hầu hết các cơ quan báo chí đều thừa nhậnmôi trường là câu chuyện lớn và chú trọng đăngtải vấn đề này. Nhưng khi môi trường trở thành đề tài sát sườnnhanh chóng trở thành một trong những lĩnh vựcbị cản trở nhiều nhất.