Chương trình Hội thảo“Báo cáo kết quả nghiên cứu và đóng góp hoàn thiện khung chính sách bảo vệ nhà báo tác nghiệp” - Trung tâm Nghiên cứu truyền thông và phát triển (2011)
Hội thảo gồm các chủ đề: Chủ đề 1: Trách nhiệm cung cấp thông tincủa các cơ quan Nhà nước cho báo chí; Chủ đề 2: Tác nghiệp của nhà báo trong lĩnh vực tài nguyên, môi trường; Chủ đề 3: Trách nhiệm của cơ quan báo chí; kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp của nhà báo trong việc hạn chế các hành vi cản trở tác nghiệp; Chủ đề 4: Tác nghiệp của nhà báo trong lĩnh vực phòng chống tham nhũng; Chủ đề 5: Tìm hiểu về "báo chí có trách nhiệm" – Chia sẻ kinh nghiệm quốc tế; Chủ đề 6: Truyền thông phát triển.