Những vụ Bảo vệ Tác nghiệp chính đáng năm 2015 - RED Communication (2016)
1/ Chiều 3/11, khi phóng viên Báo Người Lao Động TP. HCM ghi hình từ bên ngoàicổng Công trình Bệnh viện Sản-Nhi (phường 5, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng), ông CaoĐình Thanh – đại diện UDIC chỉ đạo một người tên là Trần Duy Long mở cửa và tịch thumáy ảnh của phóng viên. Thậm chí, ông Thanh còn chỉ đạo: “Tụi bây đập nó cho tao, cógì tao chịu trách nhiệm”. Theo lời chỉ đạo của ông Thanh, ông Long hùng hổ tiến về phíaphóng viên và lớn tiếng tục tĩu: “Đây là công trình của tao. Mày là thằng chó báo chí nào.Đến đây ăn trộm hay sao mà đứng bên ngoài quay phim, chụp ảnh”. Vừa dứt lời, ôngLong đã thẳng tay đấm vào mặt phóng viên