Việc bảo vệ nhà báo ở Quảng Ngãi - Hoàng Duy (2016)
Công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật trên các phương tiện thông tin báochí là truyền đạt thông tin trên báo chí làm cho các cấp, các ngành, hội đoàn thể và toàn xã hộinhận thức sâu sắc bối cảnh cập nhật thông tin tình hình địa phương trong nước và thếgiới.Việc tuyên truyền trên các phương tiện thông tin báo chí phải phân tích, đánh giá đầy đủ,toàn diện các giải pháp chủ yếu mà Chính phủ đã đề ra để các cấp, các ngành và toàn xã hộiquán triệt sâu sắc trong quá trình tổ chức thực hiện.