Ý kiến về một số vấn đề liên quan đến việc sửa đổi Luật Tổ chức Quốc hội - Bùi Ngọc Thanh (2020)
Trong bối cảnh Quốc hội đang tiến hành xem xét sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Quốc hội năm 2014, bài viết phân tích và đề xuất một số kiến nghị nhằm góp phần hoàn thiện Luật này.