Công văn số 2589/BNV-CQDP ngày 11-6-2019 của Bộ Nội vụ cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về số lượng, trình độ chuyên môn của nữ đại biểu Hội đồng nhân dân; thực trạng hoạt động của nữ đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp. - Bộ Nội vụ (2019)
Cung cấp thông tin về số lượng, trình độ chuyên môn của nữ đại biểu Hội đồng nhân dân; thực trạng hoạt động của nữ đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp.