Công văn số 467/BCTĐB-CTĐB ngày 10-6-2019 của Ban Công tác đại biểu, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về số liệu liên quan đến nữ đại biểu Quốc hội - Ban Công tác đại biểu, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2019)
Cung cấp thông tin về số lượng, trình độ chuyên môn và thực trạng hoạt động của nữ đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ 2011-2016 (Quốc hội khóa XIII) và nhiệm kỳ 2016-2021 (Quốc hội khóa XIV).