Report on the 32nd general assembly- ASEAN Inter-parliamentary organization - Asean Inter- parliamentary assembly, Hội đồng liên nghị viện ASEAN (ASEAN Inter - Parliamentary Assembly (AIPA), 2011)
Hội nghị lần thứ 32 của Tổ chức liên nghị viện ASEAN được tổ chức tại thành phố Phnom Penh, Cam Pu Chia từ ngày 18-24 tháng 9 năm 2011.