Report of 27th general assembly - ASEAN Inter-parliamentary organization - Asean Inter- parliamentary assembly, Hội đồng liên nghị viện ASEAN (ASEAN Inter - Parliamentary Assembly (AIPA), 2006)
Hội nghị liên nghị viện ASEAN lần thứ 27 của tổ chức liên nghị viện ASEAN được tổ chức tại khách sạn Marco Plaza, thành phố Cebu, Philippines từ ngày 10-15 tháng 9 năm 2006.