Report of the 30th general assembly - ASEAN Inter-parliamentary organization - Asean Inter- parliamentary assembly, Hội đồng liên nghị viện ASEAN (ASEAN Inter - Parliamentary Assembly (AIPA), 2009)
Hội nghị lần thứ 30 của Tổ chức liên nghị viện ASEAN được tổ chức tại thành phố Pattaya, Chonburi, Thái Lan từ ngày 2-8 tháng 8 năm 2009.