Report 19th working committee and general assembly - ASEAN Inter-parliamentary organization - Asean inter- parliamentary assembly, Hội đồng liên nghị viện ASEAN (ASEAN Inter - Parliamentary Assembly (AIPA), 1998)
Tuân theo nghị quyết được đưa ra tại Hội nghị lần thứ mười tám của tổ chức liên nghị viện ASEAN diễn ra tại Nusa Dua, Bali vào năm 1997, cuộc họp ủy ban và hội nghị lần thứ mười chín đã được tổ chức tại Renaissance Kuala Lumpur từ ngày 24-28 tháng 8 năm 1998.