Report of the sixteenth AIPO working committee and general assembly - Asean inter- parliamentary assembly, Hội đồng liên nghị viện ASEAN (ASEAN Inter - Parliamentary Assembly (AIPA), 1995)
Cuộc họp ủy ban và Hội nghị lần thứ mười sáu của Tổ chức liên nghị viện chính phủ được tổ chức tại Singapore từ ngày 18 đến 23 tháng 9 năm 1995.