Report of the thirteen working committee and general assembly - ASEAN Inter-parliamentary organization - Asean inter- parliamentary assembly, Hội đồng liên nghị viện ASEAN (ASEAN Inter - Parliamentary Assembly (AIPA), 1992)
Tuân theo Nghị quyết của Hội nghị lần thứ mười hai của Tổ chức liên nghị viện ASEAN diễn ra tại Băng Cốc từ ngày 18-23 tháng 11, 1991 và theo quy định của Tổ chức, Hội nghị lần thứ mười ba đã được tổ chức tại Jakarta từ ngày 21-26 tháng 9, 1992.