Report of the twelfth working committee and general assembly ASEAN Inter-parliamentary organization - Asean inter- parliamentary assembly, Hội đồng liên nghị viện ASEAN (ASEAN Inter - Parliamentary Assembly (AIPA), 1991)
Theo quyết định của Hội nghị lần thứ mười một của tổ chức liên nghị viện ASEAN đã diễn ra tại Singapore từ 10-15 tháng 9, 1990 và theo các quy định của Tổ chức liên nghị viện ASEAN, Hội nghị lần thứ mười hai đã được tổ chức tại khách sạn Dusit Thani, Băng Côc, Thái Lan từ ngày 18-23 tháng 11, năm 1991.