Report of the 11th working committee and general assembly ASEAN Inter-parliamentary organization - Asean inter- parliamentary assembly, Hội đồng liên nghị viện ASEAN (ASEAN Inter - Parliamentary Assembly (AIPA), 1990)
Cuộc họp ủy ban và hội nghị lần thứ mười môt của tổ chức liên nghị viện chính phủ được tổ chức tại Singapore từ ngày 10-15 tháng 9, 1990, tuân theo những thỏa thuận đã đạt được tại Hội nghị lần thứ mười của Tổ chức đã diễn ra tại Manila, Philippines vào năm 1989 và tuân theo các quy định của AIPO.