Report of the ASEAN Inter-parliamentary organization ninth working committee and general assembly - Asean inter- parliamentary assembly, Hội đồng liên nghị viện ASEAN (ASEAN Inter - Parliamentary Assembly (AIPA), 1988)
Cuộc họp ủy ban lần thứ chín và hội nghị nghị viện lần thứ chín của Tổ chức liên nghị viện ASEAN được tổ chức tại Kuala Lumpur, 1988, tuân theo những thỏa thuận đã đạt được tại Hội nghị lần thứ tám của Tổ chức đã diễn ra tại Jakarta, Inđonesia và tuân theo những quy định của AIPO đã được đưa ra tại cuộc họp nghị viện lần thứ ba được tổ chức tại Manila vào năm 1977.