Report of the ASEAN sixth general assembly of the ASEAN Inter-parliamentary organization - Asean inter- parliamentary assembly, Hội đồng liên nghị viện ASEAN (ASEAN Inter - Parliamentary Assembly (AIPA), 1983)
Tuân theo những thỏa thuận đã đạt được tại hội nghị lần thứ 5 của Tổ chức liên nghị viện ASEAN diễn ra tại Malina, Philippines và để tuân theo những quy định của Tổ chức, Hội nghị lần thứ sáu đã được tổ chức tại Singapore ở khách sạn Hyatt Regency, từ ngày 5-7 tháng 10, 1983.