Report of the ASEAN Inter-parliamentary organization seventh general assembly - Asean inter- parliamentary assembly, Hội đồng liên nghị viện ASEAN (ASEAN Inter - Parliamentary Assembly (AIPA), 1984)
Tuân theo những thỏa thuận đã đạt được trong suốt hội nghị lần thứ sáu của Tổ chức liên nghị viện ASEAN diễn ra tại Singapore và tuân theo các quy định của Tổ chức, Hội nghị lần thứ bảy đã được tổ chức tại Băng Cốc, Thái Lan tại khách sạn Dusit Thani từ ngày 2-6 tháng 10, 1984.