Report of the ASEAN Inter-parliamentary organization fifth general assembly - Asean inter- parliamentary assembly, Hội đồng liên nghị viện ASEAN (ASEAN Inter - Parliamentary Assembly (AIPA), 1983)
Tuân theo những thỏa thuận đã đạt được trong suốt kỳ họp lần thứ 4 của Tổ chức liên nghị viện ASEAN được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia và để tuân theo các quy định của AIPO, Hội nghị lần thứ 5 của Tổ chức liên nghị viện chính phủ ASEAN đã được tổ chức tại Philippines và 5-9 tháng 4, 1983.