Report of the ASEAN Inter-parliamentary organization 10th working committee - Asean inter- parliamentary assembly, Hội đồng liên nghị viện ASEAN (ASEAN Inter - Parliamentary Assembly (AIPA), 1989)
Tổ chức liên nghị viện ASEAN đã tổ chức cuộc họp ủy ban và hội nghị lần thứ mười tại Manila, Philippines từ 21-26 tháng 8, 1989, tuân theo các quy định của AIPO và những thỏa thuận đã đạt được tại cuộc họp ủy ban và hội nghị lần thứ chín tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia.