AIPA Report of the first ASEAN parliamentary meeting - Asean inter- parliamentary assembly, Hội đồng liên nghị viện ASEAN (ASEAN Inter - Parliamentary Assembly (AIPA), 1975)
Các thành viên của các Quốc hội từ các nước thành viên của ASEAN đã gặp mặt tại Jakarta từ 8 - 11 tháng 1 năm 1975 để thúc đẩy sự hợp tác giữa các Quốc hội cửa các nước thành viên ASEAN.