Report of the ASEAN Inter-parliamentary organization fourth working committee meeting - Asean inter- parliamentary assembly, Hội đồng liên nghị viện ASEAN (ASEAN Inter - Parliamentary Assembly (AIPA), 1981)
Cuộc họp ủy ban lần thứ tư của Tổ chức liên nghị viện ASEAN được tổ chức tại thành phố của Kuantan, Malaysia, từ 24-28 tháng 8, 1981, tuân theo các thỏa thuận đã đạt được tại hội nghị lần thứ ba của Tổ chức diễn ra tại Jakarta, In Đô và để tuân theo những quy định của AIPO (Tổ chức liên nghị viện ASEAN).