Report of the ASEAN Inter-parliamentary organization third working committee meeting - Asean inter- parliamentary assembly, Hội đồng liên nghị viện ASEAN (ASEAN Inter - Parliamentary Assembly (AIPA), 1980)
Cuộc họp ủy ban lần thứ 3 của Hội đồng liên nghị viện ASEAN đã được tổ chức tại thành phố của Semarang, In Đô từ 37 tháng 6, 1980, để theo đuổi những thỏa thuận đã đạt được tại Hội nghị liên nghị viện lần thứ 2 của Tổ chức diễn ra tại Băng Cốc và để tuân theo những quy định đã được đưa ra bởi cuộc họp nghị viện ASEAN lần thứ 3 tại Manila từ 29-8 đến 02-09, 1977.