Vai trò của ủy ban trong việc thực hiện chức năng quyết định tài chính và ngân sách của Quốc hội - Đặng Văn Thanh (2006)
Bài viết trình bày vai trò của Ủy ban Tài chính, ngân sách của Quốc hội trong việc thực hiện nhiệm vụ quyết định tài chính và ngân sách của Quốc hội.