Thực trạng hoạt động lập pháp và giám sát của các ủy ban ở Quốc hội nước ta: Phân tích qua một số số liệu - Trần Thị Ninh (2006)
Bài viết phân tích, đánh giá thực trạng của hoạt động lập pháp và giám sát của các ủy ban của Quốc hội từ những số liệu cụ thể.