Xu hướng đổi mới Quốc hội nước ta và những tác động đến hệ thống ủy ban của Quốc hội - góc nhìn của một cựu đại biểu - Nguyễn Thái Phúc (2006)
Nội dung đề cập đến những vấn đề về xu hướng đổi mới Quốc hội nước ta và những tác động đến hệ thống ủy ban của Quốc hội.