Một số suy nghĩ về đổi mới tổ chức và hoạt động của Hội đồng dân tộc, các ủy ban của Quốc hội nước ta. - Vũ Minh Mão (2006)
Bài viết đề cập đến những vấn đề về một số suy nghĩ về đổi mới tổ chức và hoạt động của Hội đồng dân tộc, các ủy ban của Quốc hội nước ta.