Một số suy nghĩ về đổi mới tổ chức và hoạt động của Hội đồng dân tộc và các ủy ban của Quốc hội nước ta. - Vũ Minh Mão (2006)
Bài viết trình bày một số suy nghĩ của tác giả góp phần đổi mới tổ chức và hoạt động của Hội đồng Dân tộc và các Ủy ban của Quốc hội.