Mối quan hệ giữa Hội đồng dân tộc và các ủy ban của Quốc hội với ban công tác lập pháp thực trạng và giải pháp - Hoàng Văn Tú (2006)
Bài viết đề cập đến các vấn đề liên quan đến mối quan hệ giữa Hội đồng dân tộc, các Uỷ ban của Quốc hội với Ban Công tác lập pháp, với vai trò là cơ quan của Uỷ ban thường vụ Quốc hội, phục vụ Uỷ ban thường vụ Quốc hội trong công tác lập pháp; đồng thời, đưa ra những giải pháp, kiến nghị để góp phần nâng cao hơn nữa hiệu quả trong hoạt động lập pháp của Quốc hội.