Mối quan hệ phối hợp giữa ban soạn thảo các dự án Luật với Hội đồng dân tộc, các ủy ban của Quốc hội - Hoàng Thị Ngân (2006)
Bài viết trình bày mối quan hệ giữa Ban soạn thảo với Hội đồng dân tộc và các Ủy ban của Quố hội trong quá trình xây dựng văn bản Luật, pháp lệnh.