Cơ cấu tổ chức các ủy ban của Quốc hội - Thực trạng và giải pháp - Nguyễn Văn Thuận (2006)
Bài viết trình bày các bộ phận cấu thành của Quốc hội, các Uỷ ban của Quốc hội và vị trí, vai trò quan trọng của các Ủy ban trong tổ chức và hoạt động của Quốc hội nước ta.