Báo cáo đề dẫn cơ cấu tổ chức và vai trò của hệ thống ủy ban trong hoạt động của Quốc hội - Ngô Đức Mạnh (2006)
Báo cáo đề dẫn đưa ra những nội dung về cơ cấu tổ chức và vai trò của hệ thống ủy ban trong hoạt động của Quốc hội.