Báo cáo một số vấn đề về việc tổ chức thực hiện chương trình hoạt động giám sát và công tác điều hòa, phối hợp hoạt động giám sát của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội năm 2014; việc triển khai công tác trong năm 2015 - Văn phòng Quốc hội (2014)
Báo cáo về việc thực hiện chương trình hoạt động giám sát và công tác điều hòa năm 2014; một số nội dung trọng tâm về việc triển khai thực hiện chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội và việc tham mưu, phục vụ Uỷ ban thường vụ Quốc hội trong công tác điều hòa, phối hợp hoạt động giám sát của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội năm 2015.