Một số suy nghĩ về cơ cấu tổ chức và vai trò của các ủy ban của Quốc hội - Nguyễn Đình Lộc
Bài viết đánh giá hoạt động của các Ủy ban qua các nhiệm kỳ, từ đó đề ra phương hương hướng đổi mới cơ cấu tổ chức để pháp huy vai trò của các Ủy ban trong hoạt động của Quốc hội.