Báo cáo nghiên cứu điều trần tại các ủy ban của nghị viện và khả năng áp dụng ở Việt Nam - Văn phòng Quốc hội, Chương trình phát triển Liên hợp quốc (2010)
Tìm hiểu về hoạt động điều trần của một số nước trên thế giới; đối chiếu với các quy định pháp luật, thực tiễn hoạt động của các ủy ban của Quốc hội Việt Nam; từ đó phân tích nhu cầu và khả năng áp dụng điều trần ở Quốc hội Việt Nam; đề xuất một số kiến nghị ban đầu.