Báo cáo kết quả các nghiên cứu chuyên đề phục vụ sửa đổi hiến pháp năm 1992 - Viện Nghiên cứu lập pháp, Chương trình phát triển Liên hợp quốc (2013)
Trình bày nghiên cứu về ba vấn đề chính: quy định về hai thiết chế độc lập (Hội đồng bầu cử quốc gia và Cơ quan bảo vệ Hiến pháp); xác định nhiệm vụ quyền hạn của quốc hội và ủy ban thường vụ quốc hội khi sửa đổi, bổ sung Hiến pháp năm 1992; chế định về chính quyền địa phương để nghiên cứu nhằm kị thời xây dựng và cung cấp thông tin chuyên sâu về cơ sở lý luận cũng như thực tiễn cho quốc hội, các cơ quan của quốc hội và đặc biệt phục vụ cho các thành viên của ban biên tập Ủy ban dự thảo sủa đổi hiến pháp trong việc hoàn thiện dự thảo sửa đổi hiến pháp.