Báo cáo kết quả Hội nghị thường trực Hội đồng nhân dân 14 tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc lần thứ tư nhiệm kỳ 2016-2021 (2018)
Ban Công tác đại biểu phối hợp với Thường trực HĐND tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị Thưòng trực Hội đồng nhân dân 14 tỉnh Trung du và Miền núi phía Bắc lần thứ Tư (nhiệm kỳ 2016-2021). Ý kiến tham luận tập trung vào nâng cao chất lượng hoạt động tiếp xúc cử tri và giám sát giải quyết kiến nghị của cử tri và đặc biệt là những kinh nghiệm từ thực tiễn hoạt động của các đại biểu trong thời gian qua, đồng thời chỉ ra những khó khăn, vướng mắc, bất cập cần tiếp tục được nghiên cứu hướng dẫn.