Báo cáo kết quả Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động của Thường trực Hội đồng nhân dân các tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng Sông Hồng và duyên hải Bắc Bộ lần thứ hai nhiệm kỳ 2016-2021 (2017)
Hội nghị thường trực HĐND các tỉnh thành phố khu vực đồng bằng Sông Hồng và duyên hải Bắc Bộ lần thứ hai nhiệm kỳ 2016-2021 do Ban Công tác đại biểu phối hợp với Thường trực HĐND tỉnh Quảng Ninh tổ chức nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của HĐND nói chung và hiệu quả hoạt động giám sát nói riêng.